Với tầm 13 triệu nên chọn máy tính xách tay nào HP, Toshiba hay Asus?

Tôi đang có nhu cầu mua laptop, giá tầm 13 triệu. Tôi lựa chọn được 3 máy là HP-Compaq Presario V3751AU, Toshiba Satellite L200 - N407 và ASUS X80L - COT2370 (A8LE-2B4P). Tôi đang phân vân chưa biết nên chọn dòng nào. Tôi thấy ASUS bảo hành 24 tháng. Liệu đó có phải là điều đảm bảo hơn ko? Giữa chip AMD và chip Intel thì dùng loại nào hay hơn?
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bạn phải xác định mục đích sử dụng máy tính của bạn dùng cho công việc gì. Nếu công việc có liên quan đến đồ họa thì bạn nên chọn máy có tích hợp card đồ họa rời. Tất cả các máy trên có cấu hình khá tốt, đảm bảo các tác vụ thông thường hoạt động một cách trơn tru. Nếu xét về hiệu năng thì CPU Intel hay AMD không chênh lệch nhiều, tuy nhiên nếu xét về mặt hiệu năng/giá cả thì AMD có vẻ là sự lựa chọn hợp túi tiền hơn. Thời gian bảo hành dài hay ngắn chỉ nói lên được phần nào chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có thể gia tăng thời gian bảo hành từ một năm lên ba năm cho một sản phẩm nhưng bạn phải chịu thêm một khoản chi phí nho nhỏ.