Chơi Game Nhiều LapTop có sao không!

Hiện mình đang dùng dell 15R

nhưng nghe nói là chơi game nhiều sẽ hỏng.....đặc biệt là mình đang chơi 1 game nặng......mong mọi người có vấn đề gì không

thanks all

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo như mình thì nếu chơi Game nhiều thì thiết bị hay hỏng nhất là VGA, vì VGA là thiết bị làm việc trực tiếp xuất hình ảnh, bạn cứ thử nghĩ một điều đơn giản là bất kỳ thiết bị nào mà hoạt động liên tục, với tần suất cao thì độ bền sẽ bị giảm một cách đáng kể. nhất là VGA khi xử lý đồ họa, hình ảnh nhiều và liên tục nên độ bền của thiết bị này sẽ bị giảm xuống và nghiêm trọng hơn là có thể lỗi hoặc hỏng VGA đó luôn.

Chúc bạn thành công.

Phạm Công Thành
Trả lời 13 năm trước

Chơi thoải mái đi bạn,chơi còn lăn tăn làm gì.Bạn chỉ cần chú ý giữ gìn 1 số vấn đề như là bàn phím,chuột(nên xài ngoài) quan trọng nữa là tỏa nhiệt cho nó.