Pin máy laptop Asus U series ?

Chào ACE,

Em là con gái sắp đi du học nên đang tìm mua một máy laptop với tiêu chí:

- Máy mỏng, kiểu dáng đẹp
- Máy nhẹ ( dưới 1.7kg kể cả pin)
- Màn hình từ 13.3 đến 14 inches
- CPU từ i3
- Có DVD
- Pin trên 8h (Vì em không muốn mang theo adaptor)

Em không biết nên chọn Asus dòng U hay ACER or Vaio nữa.

Mong ACE nào đã xài qua ASUS U45JC-WX091 i5 hoặc các dòng khác tư vấn giúp. Em xem thấy quảng cáo pin ASUS từ 6h nhưng không biết có đúng không. Mong ACE nào xài thực tế rồi tư vấn dùm em.

Cảm ơn mọi người,

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Dòng U series của ASUS pin có thể tới 10 tiếng mà chị nhưng chắc bình thường chỉ xài được 8 tiếng thôi à.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ bạn chọn Asus là hợp lý rồi đó, Asus là dòng máy đang thịnh hành trên thị trường Laoptop VN, với độ bền cao, máy chạy mát, cấu hình tương đối cao và đặc biệt là thời lượng PIN sử dụng lâu nên Asus đang khá là Hot trên thị trường VN. Asus U45JC là dòng máy đang được bán khá chạy vì những ưu điểm được nói ở trên.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.