Hỏi cách cài Win XP cho Acer 5745G?

Hi all, Em tậu con 5745G nhưng hiện vẫn chưa cài được win XP kể cả ở chế độ IDE hay AHCI. Em đã thử tích hợp AHCI driver vào trong đĩa WinXP nhưng vẫn chưa cài được có thể chưa đúng driver hoặc lý do nào đó. Bác nào có kinh nghiệm về vấn đề cài XP cho em 5745G chỉ bảo em với. Thanks all.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cài win 7 đi bác. Xài win 7 đẹp và nhanh hơn xp đó bác, phần mềm đa số chạy được trên xp là chạy được trên win 7 thôi hà.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Dùng Xp cũng được . Bạn có thể cài được 2 win mà . với lại nếu muốn cài win xp thì bạn ra cửa hàng đĩa mua cái đĩa về cài thôi driver thì có sẵn trong cái đĩa của nó rồi xp vítA hay win 7 có hết mà.
Vu Cong Huy
Trả lời 13 năm trước

Cài XP2 Thì bạn để ở chế độ IDE và Để card màn hình còn tắt onboard đi thôi,

Trước khi cài Win XP2 thì bạn lên Download cái Auto Driver hoặc mua 1 cái đĩa auto driver nhé, vì cài sang win xp2 đĩa Driver theo máy ko dùng được nữa vì nó chỉ hỗ trợ cho win Vista hoặc Win7 thôi bạn ah...

Sau khi cài xong thì chạy đĩa auto Driver để làm sao nó nhận được card mạng là OK rùi, còn những cái nào ko nhận thì bạn lên Down cái Easy Driver về cài ra và Scan để nó tìm Driver về máy và cài ra là OK hết,,,,, chúc bạn thành công.

Nếu ko cài được thì liên hệ mình giúp cho: mail của minh là vuconghuy2010@yahoo.com

hoặc liên hệ 0986.683.625 nhé

Vu Cong Huy
Trả lời 13 năm trước

Cài XP2 Thì bạn để ở chế độ IDE và Để card màn hình còn tắt onboard đi thôi,

Trước khi cài Win XP2 thì bạn lên Download cái Auto Driver hoặc mua 1 cái đĩa auto driver nhé, vì cài sang win xp2 đĩa Driver theo máy ko dùng được nữa vì nó chỉ hỗ trợ cho win Vista hoặc Win7 thôi bạn ah...

Sau khi cài xong thì chạy đĩa auto Driver để làm sao nó nhận được card mạng là OK rùi, còn những cái nào ko nhận thì bạn lên Down cái Easy Driver về cài ra và Scan để nó tìm Driver về máy và cài ra là OK hết,,,,, chúc bạn thành công.

Nếu ko cài được thì liên hệ mình giúp cho: mail của minh là vuconghuy2010@yahoo.com

hoặc liên hệ 0986.683.625 nhé