Laptop TOSHIBA L 640 kêu khá to ?

Chào anh em, Tình hình là mình mới mua một con laptop toshiba satellite L640, chẳng hiểu làm sao mà mình thấy con máy của mình kêu to hơn nhiều các con máy khác, tiếng quạt gió chạy vì vì nghe dễ sợ quá, chẳng hiểu tại sao nữa. Đặc biệt khi mình chạy firefox thì tiếng kêu càng to, tắt hết các ứng dụng đi thì lại im re.hic mình dùng win 7 ultimate, bản này do công ty mình mua máy tính họ cài luôn cho, mình chỉ về điền key bản quyền vào là xong thôi. đây là task menage của mình, anh em xem có j lạ không nhé, hay mình có cần cài lại máy không nhỉ? kêu ghét quá đi mất. hic hic, không up được ảnh, anh em chỉ giáo dùm em nhé.thanks
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Theo mô tả thì do con CPU làm việc quá tải nên nó mệt nó kêu khổ đấy mà ! Mà thèn "Cáo lửa" nó sát phần cứng đến gúm, nhất là cái tiến trình plugin-container của hắn í !
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Cái này tốt nhất bạn nên mang đi bảo hành xem thế nào.
chứ đụng đến phần cứng thì mệt lắm!
mà đã là phần cứng thì đằng nào bạn cũng phải mang đi bảo hành, kẻo để lâu lại nặng thêm đó!

Nguyen Duc Toan
Trả lời 13 năm trước

cũng đâu quá to nhỉ.

bạn xem bài review toshiba L640 này đi

http://www.forum.vn-laptop.net/showthread.php/5235

bọn mình thấy nó đúng là có kêu, nhưng đâu quá to, trong đêm thì có thể nghe rõ đc.