Có thay được jack cắm tai nghe ở Laptop không

Chả là tự nhiên con Asus của em nay cắm tai nghe vào thì không nghe được,còn rút tai nghe ra thì vẫn nghe ầm ầm, e tưởng lỗi j em ghost lại vẫn không ăn thua, ghost xong vấn thế, 1 vài thằng bảo là hỏng jack rồi, đi bảo hành đi, vậy có bảo hành được không, kô lại mang máy đến nó củ hành cho đợi chờ thì mệt lắm

Phạm Đình Lâm
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên nên cài Windows và drivers download từ trên trang Web của ASUS. Nếu không được nữa thì đi bảo hành thôi. Co thêm giải pháp nữa là mua USB Sound (giá 60K-160k).

DNTN Ngân Thanh