Lỗi liên quan đến office 2007

khi em cài từ đĩa thì tự dưng nó xuất hiện dòng này: F:Enterprise.WWOSETUP.DLL digital signature does not validate or is not present.em không thể cài tiếp được,mong các bạn giúp mình

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Trong quá trình bạn cài đặt mà xuát hiện báo lỗi file hoạc là thiếu file thì chương trình cài đặt sẽ không thực hiện được vì thế bạn nên repeair lại hoạc cài lại windown là được, File bị mất hay bị lỗi có thể là do trong quá trình làm việc xảy ra sự cố nên chuyện file bị hỏng là chuyện rất hay gặp.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.