Cho em hỏi dell inspiron này với?

Các anh xem hộ em con dell isnprion nào với xem nó là hàng loại gì em lo quá mới mua xong huhu: seritag: 28TTDL1

Đào Viết Tùng
Trả lời 12 năm trước

THêm một vài thông số chi tiết hơn nữa mọi người mới giúp được bạn. có thể thêm cả chi tiết về máy hay chụp ảnh nữa để các chuyên gia trên này phán đoán chứ

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Dell Inspiron N5010

- CPU: Intel(R) Core(TM) i3-350M (2.26Ghz, 4Threads, 3M cache)

- HDD: 320GB

- VGA: ATI Mobility Radeon HD 5470 - 1GB

- RAM: 4GB (2x2GB) 1333MHz DDR3 SDRAM

Hàng chính hãng. Xuất xứ cho máy được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam là Malaysia.