Các bác ơi? Em đang dùng máy xách tay Acer? Có người bảo em đi dán? Theo mọi người có cần thiết không?

[:-/]
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
uh, Acer thì nên dán bạn ah, vì cái bàn phím với vỏ bên trên của nó nhanh bẩn lắm, mình dùng mấy hôm đã thấy đen rồi. Dán thì trông sẽ sạch hơn.
Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
Cái đó phụ thuộc vào cách dùng máy của bạn! Nhưng theo mình thì bạn nên dán thì tốt hơn. Nó vừa bảo quản máy của mình luôn mới đem và mang lại cảm giác an toàn hơn bạn à.