Vấn đề laptop HP bị nóng ?

Hiện tại em đang xài con HP Pavilion dv6, em nghe nói dòng HP máy hay nóng phải không các bro, nó dễ bị bung chip set do nhiệt độ. Có cách nào khắc phục hay không? hay đó chỉ là 1 phần nhỏ của sản phẩm thôi. Mong các bro chỉ giáo. và cho ý kiến.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là mấy dòng đó chạy nóng. vì là giòng giải trí mà. Muốn máy bền thì nên mua tản nhiệt ngoài cho em nó, vì nóng quá máy nhanh tã và VGA cũng nhanh die
Còn muốn máy mát và bền thì mua mấy dòng business như Probook dòng DM hoặc B series. Ngon nhất thì làm Elitebook là đỡ lăn tăn về hỏng hóc.