Sự giống nhau giữa các dòng máy sony vaio là gì?

thank các bạn trước nhé

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn tham khảo thêm bài viết này: http://sohoa.vnexpress.net/SH/May-tinh/Laptop/2009/03/3B9AFCEF/

Với mỗi dòng, có mục đích sử dụng là khác nhau, do đó thiết kế, cấu hình, giá cả cũng rất khác nhau. Bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng, khả năng tài chính, như vậy sẽ lựa đạt đc lựa chọn tối ưu nhất.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.