Nên mua laptop nào tầm 18- 25tr ?

Em mới tốt nghiệp trường kiến trúc, đang tìm 1 con laptop để làm việc xin dc các Bro tư vấn cho mua máy loại nào, dòng nào. E đang băn khoăn giữa Hp và Sony. giá tầm 18- 25tr. à mà các bác biết chỗ nào học đồ hoạ, 3D nâng cao tay nghề hem? chỉ em với

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với giá tiền 25triệu thì có rất nhiều dòng máy cho bạn lựa chọn. Nhưng với 2 dòng máy mà bạn thích: Sony, HP thì mình khuyên bạn nên dùng Sony là hơn. Nếu bạn thích thời trang thì chọn của SONY là quá chuẩn. Hầu hết dòng máy 25triệu thì đều là chip core i series rồi, card màn hình rời 1GB, share ram còn lên nữa.

Bạn tham khảo con này nhé:

Sony Vaio VPC-F111FX/B (Intel Core i7-720QM 1.6GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce G 310M, 16.4 inch, Windows 7 Home Premium)

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.