Mình cần nâng cấp máy Laptop dell Inspiron 6000 có ai biết thì giúp mình với thanks trước nha

Trần Gia laptop
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay bạn đang dùng con này với cấu hình Sonoma hiện đang là công nghệ cao cấp của công nghệ Centrino nên bạn chỉ cần nâng cấp ram và ổ cứng vì theo cấu hình ban đầu của dòng này là ram 512 và ổ cứng là 80 thì bạn có thể nâng ram lên 3GH và ổ cứng lên 250GH là quá tốt rồi nhưng là để sử dụng những phần mềm văn phòng thôi chứ nếu bạn sử dụng cho chơi GAME và dành cho đồ họa thì bạn nên đổi dòng khác có car màn hình rời thì ổn nhất mà tối thiểu cũng là dòng ATI X1400 vì dòng này là car 32MB ATI MOBILITY RADEON 9000 nên hơi yếu Chúc bạn thành công