Các bác giúp em con Dell Inspiron 13R với?

vừa thi đại học xong tính làm con lap để tiẹn học tập Vướng cái là e muốn mua rẻ rẻ vì ngại xin nh mà hno tìm thấy con nè bên ben.com Dell Inspiron 13R Hãng sản xuất DELL Dòng sản phẩm Inspiron Tên sản phẩm 13R T560349VN-7N8NT-330 Thông số tổng quát Processor: Intel Core i3-330M (3M Cache, 2.13 GHz,QPI 2394,5Mhz,4 Thread) Model: Dell Inspiron 13R-Black RAM: 4GB DDR3 HDD: 250 G SATA Optical Drive: DVD RW external Display: 13.3" Widescreen HD (720p) glossy WLED display with TrueLifeTM panel Graphics: ATi Mobility RadeonTM HD 5470 1 GB Audio: 2.1 SrS Premium Sound Camera: WEBCAM 1.3 megapixel LAN: 10/100/1000TX Wireless: Wireless 802.11 A/B/G/N Bluetooth Bluetooth Module (2.0 + Enhanced Data Rate) Finger Print No Card Reader: 7-in-1 Media Card Reader Battery Type: 6 cell, AC Adaptor: 65W,19.5V-3.34A Weight: 1.92 Kg OS: Dos I/O ports: 2) USB 2.0 (1) combo E-SATA/USB 2.0 HDMITM Port VGA port Integrated network connector 10/100 LAN (RJ45) AC adapter connector Audio jacks (1-line out, 1 Mic-in) mà giá có 14tr nhg em sợ dùng nó nóng hay thế nào các ai có ai dung dòng này của dell thì cho e hỏi phát vs lại ae cug~ sem để đánh giá e ne` hộ e
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dòng này ko nóng lắm đâu, vỏ thiết kế đẹp.
nhưng theo mình thấy con này bất tiện ở chỗ DVD gắn ngoài bằng usb, nên nhiều khi không tiện
bạn có thể tham khảo dòng 14R bên vietcali nữa nha bạn
giá chỉ có 659$ ~ 12tr685k mà thôi
hàng đảm bảo chất lượng. trong tháng đầu lổi, đổi máy khác. bh 12 tháng