Tư vấn mua laptop HP?

Mình cần các bạn giúp đỡ để mua 1 con Hp DV5, chipset: i3, VGA 512-1GB, màn hình 15.6''. Mong các bạn sớm reply cám ơn rất nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

HP DV6 CORE I7

CPU:Intel Clarksfield Core i7 720QM - 8 x 1.6 Ghz (8 CPU)- Bus 1333+6M L2 cache
RAM: 04 Gb - DDR3 bus 1066
HDD: 500Gb - 7200 rpm
VGA: NVIDIA Geforce GT320M - 1G rời / hỗ trợ cho Game - Đồ Hoạ
Display: 15.6" LED WXGA+ - INFINITY High-Definition(1366x768)
DVD: DVD+/-RW - Blueray
Battery: 6 cell Li-ion
O/S: Windows 7 License
WIFI: Wireless N ( A/B/G/N )
Other: Camera, Finger, Bluetooth, Tivi Tuner
Weight: 2.45 Kg
Condition: Brand New 100%
Import: From USA
Color: Đen
Bảo Hành: 12 Tháng Tại POINTSOFT Và HP Việt Nam
Khuyến Mãi: Túi Xách + Mouse

Ko biết bạn mua trong tầm tiền nào nhưng con máy ở trên mình thấy đc lắm đấy.