Máy tính của mình diệt virut xong khởi động lại là cứ bị log off hoài.Cho mình hỏi cách khắc phục với?

có ai đã từng bị giống như mình không? hôm nay đọc trên 24h.com.vn thấy có giới thiệu chương trình diệt virut "AVG AntiVirus 8.0 " mình liền tải về và cài đặt vào máy, sau khi quet xong nó báo khởi động lại máy và mình đã làm theo .nhưng sau khi khởi đến hình nền của Winxp thì không thấy hiện lên icon nào cả và sau đó nó tự động Log Off máy.Log Off xong khởi động tới màn hình nền vá nó lại tự Log Off......cứ như thế hoài không thể mở máy như binh thường được.
ai biết bảo giúp mình với?thanks.

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Vì lý do máy bạn đã bị nhiễm virus vào file hệ thống từ trước, nên khi quét virus, phầm mềm diệt đã xóa đi 1 số file, và làm cho máy bạn ko khởi động bình thường được. Hiện tượng như vậy là hoàn toàn bình thường. Bạn hãy cài lại máy, rùi quét lại 1 lần nữa cho chắc chắn. thế là ok.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.