Mình đang dùng pin máy HP pavilion dv4 6cells có thể nâng cấp lên 9 cells được không?

Phan Kỳ Nhân
Trả lời 13 năm trước

đượcđó bạn, có thể mua luôn pin 12 cells về ráp vào vẫn ok, nhưng cóđiều pin 9 cells và 12 cells nó hình như to hơn, nên khi ráp vào nó bị "cộm", nếu có tài 9 nhiều, bạn mua thêm 1 cục pin 6 cells nữađể "ci cua" thì hay hơn

Nguyễn Quốc Hưng
Trả lời 13 năm trước

Mình đồng ý với bạn uknhan. Bạn mua thêm 1 cục pin 6 cell nữa, sạc đầy rồi để sơ cua là giải pháp tốt nhất chi phí nâng cấp cũng gân bằng chi phí mua mới rồi. Thêm chút đỉnh tiền mà xài được đồ tốt, yên tâm hẳn bạn ạ.

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nếu pin hiện tại đang dùng ngon lành thì chắc là thoải mái thời gian để bạn sử dụng, còn nếu vì nhu cầu thìbạn nên mua thêm một cục pin y như máy đã có để sơ cua.