Pin laptop CQ40 dùng đc khoảng 1h là hết. Xin hỏi cách khắc phục?

Sau hơn 1 năm sử dụng, bây giờ quả pin của con CQ40 nó báo thế này. Dùng chỉ đc khoảng hơn 1h là hết. Mong các pro cho em xin ý kiến để khắc phục tình hình. Thank all !!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Pin chuẩn có dung lượng trên dưới 40.000 mWh, pin được gần 3 tiếng lướt web. Của bác chủ thớt chỉ 4752 mWh vậy mà vẫn chạy được 1 giờ là quá siêu! Nếu lên lại được 40.000 chắc nó chạy được 8 tiếng luôn quá!

Vũ Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

giải pháp tốt nhất là thay pin, bởi pin đã chai thì ....

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Pin kém rồi thì hoặc là mua pin mới hoặc là thay Cell bạn ạ