Các bạn chỉ giùm mình cách tìm device âm thanh của máy láptop(nec) có được ko?

chỉ giùm cách tìm device âm thanh cho laptop .nec.

Nguyễn Trần Tấn Phát
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho biết model và nguồn gốc máy, các dòng laptop Nec từ Japan thông thường phải tải driver device từ trang tiếng Nhật nên rất khó tìm, nếu bạn ở HCM, bạn có thể đến cửa hàng của mình để down. www.MekongAsia.com

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn có thể dùng cái tool SkyDriverXP này: http://www.forum.vn-laptop.net/showthread.php?t=2790

Dùng cho laptop thoải mái(win xp). Nó tự động tìm vào install driver thiếu.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

_________________

CHUỖI SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA
Hỗ trợ Kỹ thuật: 0904.842.060 - 0989.558.626
www.dangkhoa.vn