Có nên laptop Asus UX50 SU3500 ?

Em tìm hiểu mãi mà chưa biết chọn máy nào giờ thấy kai máy này Asus UX50 SU3500,thì nên mua ở đâu,và cho em bít giá chính thức với.trênmạng toàn nói giá lung tung chẳng bit lần thế nào..
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy này dòng mỏng nhẹ , tiết kiệm điện, dùng để game online nhẹ nhàng, xem phim, văn phòng lướt web thì ok rồi, pin cũng lâu mà không bị nóng.

Mua ở đâu thì bạn cứ vào chỗ nào phân phối Asus chính hãng là ok. ( hình như Viễn Sơn là to nhất trong SG về Asus giống như Vĩnh Xuân ngoài HN )