Nâng cấp thinkpad T60p ?

Chào các bác, em có con thinhkpad T60p T2600 2.16, Ram 2gb bây giờ em muốn nâng cấp Cpu có được không? Mong các bác chỉ giúp em. Em chân thành cảm ơn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Về lý thuyết thì được bác ạ. Bác search trên forum xem sao. Theo em thì bác up cho nó lên T7200 cache MB, ram lên 4GB, hdd thay bang SSD là đỉnh nhất nhưng tổng chi phí sẽ khá cao.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Con này sử dụng chipset đời cũ không up CPU lên t7200 được đâu bác ơi, CPU của dòng này max là con T5600 thôi. Theo mình con này bác up lên 3g ram (nếu bác sài win 32bit), SSD Samsung OVB là ok nhất. Ngòai ra chẳng có option nào cả, nhưng chi phí upgrade nhiều khi bằng 3/4 giá trị của máy.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Thường thì khi dùng Laptop thì chỉ nên nâng cấp Ram và HDD thôi, chứ cũng ko nên nâng cấp CPU vì giá khá cao khá nhiều phiền toái khác như Bios ko hỗ trợ, main....