Máy Laptop không vào wifi được... cần giúp đỡ?

Mình đang dùng con HP 787 thì mấy hôm nay không vào được wifi nữa. Máy có hiện tượng như sau: Vào "view available wireless networks" để search ra các mạng wifi đang có sẵn thì vẫn hiện ra mạng wifi của mình. Nhưng khi connect vào mạng của mình thì máy lại báo là "not connected" Đôi khi máy lại còn không search được mạng nào cả. (Nguyên nhân hỏng wireless router bị loại bỏ vì vợ mình dùng laptop của Dell và mình dùng 8820 Blackberry vẫn vào mạng bằng wifi ngon) Rất mong chuyên gia nào đã vấp vào trường hợp này giúp hộ
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác thử Disable và Enable lại xem sao, bằng cách nhấn phải chuột vào My computer vào chọn hardware>device manager và chọn cái Wireless driver kích disable sau đó lại enable cho nó cài đặt lại.
Không biết bác dùng Vista hay Xp.
Cách nữa là bác có thể nhập lại thông số WEP và WPA keys
1) Click Start chọn Connect To chọn Show all connections.
2) Double-click vào Wireless Network Connection

Click vào Properties chọn tab Wireless Networks
3. click đúp vào cái tên mạng mà bác đang connect đó

nếu có mật mã gì đó thì điền lại vào ô tương ứng

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Cách nữa là bác có thể nhập lại thông số WEP và WPA keys
1) Click Start chọn Connect To chọn Show all connections.
2) Double-click vào Wireless Network Connection

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Không loại trừ khả năng card wireless của bạn có vấn đề, bạn thử dùng 1 cái USB wifi thử lại xem.

Nếu ko bạn có thể mang qua trung tâm bảo hành Đăng Khoa – số 51 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội, các kỹ thuật viên hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Trần Xuân Cường
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn lỗi máy của bạn có thể khắc phục như sau:

Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng wifi sau đó chon repair rồi xem có vào được không, bạn xem cái công tắc tắt mở wifi đã gạt chuẩn chưa, hoặc vào bios sedefault lại nhé.

chúc bạn thành công.

có thể mang qua bên mình kiểm tra.

Chuyên Sửa chữa và cung cấp linh kiện:
Cty CP HTT ( TT sửa chữa MTXT - aclaptop)
Số 12 Ngõ 1 Chùa Bộc - Hà Nội ( Bên cạnh khách sạn Phương Nam)
Tell: 0435739088
Hotline:
www.aclaptop.com
Mail: xuancuong113@yahoo.com

SRPS!

nguyen
Trả lời 11 năm trước

Sữa được rồi đây, các bác kick chuột phải vào cột sóng chọn open network and sharing center => wireless network connection => properties => tcp/ipv4+ properties => tích vào obtain an IP address automatically + obtain DNS server addresses
Cái này do ip modern lan trùng ip wifi nên các bác chỉ cần thiết lập cho máy ở chế độ IP động là đc ! Chúc các bác may mắn!