Asus ra dòng NX90 tại VN giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Asus ra dòng NX90 tại VN giá gần 4.000 USD

Không như những chiếc laptop trước đây của Asus, NX90 tập trung vào hệ thống âm thanh chất lượng cao cấp Bang & Olufsen, và màn hình rộng 18 inch nhằm phục vụ mục đích giải trí đa phương tiện đỉnh cao.

Thiết kế của Asus NX90 rất ấn tượng với 2 loa hộp nằm dọc 2 bên màn hình và vỏ nhôm cùng bàn nghỉ tay bóng loáng. Touch pad đôi và phần mềm Rotation Desktop là một cặp cải tiến thiết kế của Asus đem lại trải nghiệm tương tác cho người điều khiển có cảm giác như mình là một DJ thực thụ.

Asus NX90 được trang bị card NVIDIA GeForce GT 335M, ổ đĩa kết hợp Blu ray/DVD, hỗ trợ 2 đĩa cứng và kết nối USB 3.0.

Asus NX90 với hệ thống âm thanh cao cấp tạo nên không gian giải trí thú vị.

Trong khi chất lượng âm thanh của laptop trước đây luôn bị giới hạn, loa của NX90 mang lại âm thanh vòm trung thực nhất nhờ công nghệ Sonic Master và giải pháp hiệu chỉnh âm thanh ARC.

Sonic Master là công nghệ âm thanh tiên tiến nhất từ Asus kết hợp cả những giải pháp phần mềm và phần cứng để tạo ra âm thanh trung thực và trong trẻo cho những bản nhạc thính phòng hoặc dàn hòa ca. Loa Sonic Master đem lại âm thanh trong vắt với tạp âm ít nhất, âm bass sâu và âm thanh lớn hơn loa laptop thường đến 8cc.

Giá tham khảo của Asus NX90 tại thị trường Việt Nam là 3.999 USD.

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Asus ra dòng NX90 tại VN giá gần 4.000 USD

Không như những chiếc laptop trước đây của Asus, NX90 tập trung vào hệ thống âm thanh chất lượng cao cấp Bang & Olufsen, và màn hình rộng 18 inch nhằm phục vụ mục đích giải trí đa phương tiện đỉnh cao.

Thiết kế của Asus NX90 rất ấn tượng với 2 loa hộp nằm dọc 2 bên màn hình và vỏ nhôm cùng bàn nghỉ tay bóng loáng. Touch pad đôi và phần mềm Rotation Desktop là một cặp cải tiến thiết kế của Asus đem lại trải nghiệm tương tác cho người điều khiển có cảm giác như mình là một DJ thực thụ.

Asus NX90 được trang bị card NVIDIA GeForce GT 335M, ổ đĩa kết hợp Blu ray/DVD, hỗ trợ 2 đĩa cứng và kết nối USB 3.0.

Asus NX90 với hệ thống âm thanh cao cấp tạo nên không gian giải trí thú vị.

Trong khi chất lượng âm thanh của laptop trước đây luôn bị giới hạn, loa của NX90 mang lại âm thanh vòm trung thực nhất nhờ công nghệ Sonic Master và giải pháp hiệu chỉnh âm thanh ARC.

Sonic Master là công nghệ âm thanh tiên tiến nhất từ Asus kết hợp cả những giải pháp phần mềm và phần cứng để tạo ra âm thanh trung thực và trong trẻo cho những bản nhạc thính phòng hoặc dàn hòa ca. Loa Sonic Master đem lại âm thanh trong vắt với tạp âm ít nhất, âm bass sâu và âm thanh lớn hơn loa laptop thường đến 8cc.

Giá tham khảo của Asus NX90 tại thị trường Việt Nam là 3.999 USD.

Spam nhiều quá