Bác nào đã dùng dell studio 1458 cho em xin ý kiến ?

Intel® Core™ i5-430M (2*2.26GHz Turbo Boost 2.53GHz, 4Threads, 3MB L3 cache) 3 (2+1) GB DDR3 1333MHz one slot supporting 3GB9 DIMM. 320GB SATA 14.0 HD WLED TrueLife 512 ATI RaDION 4530 LAN gigabit, Dell1520N 2 x USB 2.0, Card reader 8 in 1, Webcam, Bluetooth 2.3 kg PC Dos Made in China Cho mình nhận xét về em này nhé : nhiệt độ, độ bền, có trục trặc gì khi dùng không, pin....
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dell thì mình nghĩ là dùng bền đó (dù hàng China), nhưng con này phải chơi Win7 bản 64 bit.
Driver chắc bạn phải tải từ trang chủ của Dell
Mình thấy dòng Dell cũng mát.

Mr.Thanh checkgia
Trả lời 13 năm trước

Dell thì dùng khá tốt, bền, mẫu mã cũng đẹp... Nếu bạn không dùng thiên về đồ họa quá nhiều thì còn này khá ok rồi...

Chúc bạn hạnh phúc !

www.longbinh.com.vn