Laptop Samsung R530 bán chạy nhất thế giới có cấu hình thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo số liệu thống kê từ phía Samsung cho biết, những chiếc máy tính xách tay Samsung R530 được xếp vào hàng ngũ một trong những chiếc laptop bán chạy nhất thế giới đối với người sử dụng vào dịch vụ băng thông rộng.

Với việc ra mắt dịch vụ Internet (ISP) 3 đã mang lại nhu cầu sử dụng Samsung R530 một cách phổ biến. Bằng dịch vụ ISP 3 khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng hợp đồng băng thông rộng di động thông qua việc thanh toán phí hàng tháng.

Samsung R530 là một máy tính xách tay màu đỏ kiểu dáng đẹp cung cấp một 15,6 "LED hiển thị độ nét cao, máy sử dụng Windows 7 và RAM 4GB.

Theo phát ngôn viên của ISP cho biết. "Trong lịch sử ,những chiếc máy tính xách tay của chúng tôi đã từng giữ ngôi vị số một thế giới về tính phổ biến nhất, chúng tôi đã rất vui và đang sẵn sàng đón nhận điều này một lần nữa".

Thông số kỹ thuật của Samsung R530

Hãng sản xuất : SamSung

Motherboard Chipset : Mobile Intel GM45 Express Chipset

Độ lớn màn hình : 15.6inch

Độ phân giải : WXGA (1366x768)

Dung lượng HDD : 320GB

Số vòng quay của HDD : 5400rpm Loại CPU : Intel Core 2 Duo T6600

Tốc độ máy : 2.20GHz (2MB L2 cache)

Video Chipset : Intel GMA 4500MHD

Graphic Memory : Share

Memory Type : DDR3 PC3-8500 (1066Mhz)

Dung lượng Memory : 4GB

LAN : 10/100 Mbps

Wifi : IEEE 802.11b/g/n

Loại ổ đĩa quang : DVD Super Multi Drive

Thông số khác

Chuột : • TouchPad

Hệ điều hành : Windows 7 Home Premium

Tính năng khác :

• Express Card

• HDMI

• VGA out

• Camera

• Microphone

• Headphone

Cổng USB : 3 x USB 2.0 port

Cổng đọc Card : 3in1 Card Reader

Battery : 6 cells

Kích cỡ (mm) : 378 x 267 x 29.7