Tìm LAN driver cho máy HP mini 1033

Xin chỉ giúp tôi cách tìm network driver cho máy HP mini 1033 CL dùng WinXP.

Tôi đã thử vào trang của HP để tìm nhưng chỉ tìm được driver dùng cho wireless mà tôi lại ADSL.

Xin cảm ơn.

Lê đăng ngọc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình được biết bất cứ máy in nào chỉ cần cài driver ở máy tính cắm giắc nối với máy in là được!

mình không rõ network driver của bạn là như thế nào nhưng trong mạng LAN thì bạn có thể chia sẽ máy in,không cần cài driver máy đó cho các máy dùng chung...

Bạn có thể nói rõ hơn ý bạn là ntn hoặc gọi điện trực tiếp cho mình theo số 01666654420!

Thân!

thy
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bạn đã trả lời nhé.

Nhưng vấn đề của mình là mình muốn tìm card mạng LAN cho máy laptop hiệu HP mini 1033 CL (sử dụng win XP). Mình tìm trong trang web của HP thì chỉ có card wireless thôi mà mình lại dùng mạng có dây:d

Giúp mình với.

Nguyen Duc Toan
Trả lời 13 năm trước

http://www.forum.vn-laptop.net/showthread.php?t=4031

đây là driver của HP mini 1035NR, tuy nhiên bạn có thể dùng cái này cho máy của bạn

goodluck!!!

thx