Giúp em về vấn đề màn hình lcd của dell ins 14r ?

Em mới mua máy dell is 14r này chưa đến 1 tuần , máy có hiện tượng lạ lắm :
Khi em cắm điện nguồn vào máy (lúc máy có hoặc ko có pin) , em để độ sáng màn hình 80 % trở xuống thì màn hình phát ra tiếng è è è .... (càng giảm tối thì tiếng è càng to hơn xíu) . Còn em để độ sáng màn hình là 90 hoặc 100 % thì hoàn toàn bình thường .
Khi em rút điện nguồn ra , máy xài = pin thì hoàn toàn ko có hiện tượng trên .
Mấy a cho em hỏi nó bị j vậy , có cần đem đi bảo hành ko ? huhu em lo quá ah
Em xin cám ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Tình trạng này lần đầu nghe rất lạ, bạn thử kiểm tra lại kỹ thử nha. Nếu không thì nên đem đi bảo hành nha bạn!