Pin latop Asus bị lỗi khi sử dụng Win 7, help help???

Mình dùng con ASUS U80V đã dc hơn 3 tháng nay. Lúc mua ở PV mấy a kĩ thuật viên có cài cho cái Win 7 pro 32bit. Mọi việc là rất tuyệt cho đến hôm qua khi mình đang sử dụng máy bình thường bỗng tắt cái phụp. Tưởng máy bị lỗi gì tự resrast lại nhưng bấm nút power vẫn ko lên, chỉ đến khi mình cắm sạc thì mới bật dc. Lúc này xạc dc khoảng 20 phút đã báo pin đầy 100% và lúc rút xạc ra dùng ko thấy báo pin cạn gì cả,cứ lúc nào nó hết là nó tắt luôn. Mình có tìm hiểu trên mạng thì thấy mấy bạn khác cũng nói có tình trạng tương tự là do win 7 và hình như chẳng thấy có cách khắc phục nào ngoài việc đi bảo hành thay pin mới. Ko biết ở đây có bạn nào gặp pải tình trạng tương tự thì cho mình vài lời khuyên đi. Mình chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này phải xác định rõ lỗi do software hay Hardware đó bạn!
Còn theo mô tả của bạn thì lỗi Pin rồi!
Cách tốt nhất mang em nó đi bảo hành để được thay Pin khác.
Good Luck!