Hỏi về con HP Pavilion DV4-1516TX ?

E định mua con này mà kiến thức về lap chả có gì. Các bro thấy con này thế nào, cho e ý kiến với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình sau:

Pavilion DV4-1516TX- VV752PA

Chip : Core 2 dual P7550 : tạm được cho mức độ gamer ( ok với khả năng làm việc và học tập)
Ram: 4GB DDR3 : rất ok bus mới nhất hiện nay
HDD : 500GB /7200rpm : dung lượng lớn và tốc độ truyền tải nhanh nhấy hiện nay 7200 phù hợp cho việc lưu trữ dữ liệu lớn
VGA: VGA nVidia GeForce G105M 512MB : card này chỉ là tạm được của NVIDIA cho laptop thôi
Display: 14inch dễ di chuyển, thuận lợi
Battrey : 6 cells ( sự dụng từ 1h30 đến 2h)
Weight: 2,17kg ( không nặng lắm có thể di chuyển thuận lợi)

Cuối cùng em này có thể phục vu nhu cầu học tập cũng như làm việc rất ok, game thì ở mức độ tạm được