Asus Expo 2010 ra mắt G51JX 3D có tính năng gì mới ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Máy tính xách tay game 3D, laptop giải trí đa phương tiện, U Series phiên bản vỏ tre, màn hình cảm ứng đa điểm Eee Top, Eee PC thế hệ 4 và máy chiếu phim HD O! Play sẽ xuất hiện tại Asus Expo 2010.

Tại Asus Expo, game thủ có thể tham gia tranh tài game 3D trên sản phẩm do Asus tổ chức. Những giải pháp 3D qua sản phẩm G51JX 3D và màn hình 3D VG236H 120 Hz với độ phân giải 1920 x 1080. Sử dụng card đồ họa mạnh GTS 360 1GB, âm thanh nổi tương ứng với hình ảnh 3D, chiếu nghỉ tay làm mát và bàn phím phát quang, Asus G51JX 3D đưa công nghệ 3D thực thụ vào phòng khách. Chiếc máy tính xách tay này đã đoạt giải “Best Choice of the Year” về hạng mục "Giải trí số" tại Computex 2009 và 2010.

Cũng trong lần triển lãm này, Asus sẽ ra mắt "tuyệt tác" NX90 Bang & Olufsen ICE Power. Với sản phẩm này, thiết kế gia chính của B&O David Lewis và Asus đã tái định nghĩa giải trí đa phương tiện bằng laptop. Với hình dáng lịch lãm, khả năng đồ họa mạnh mẽ và công nghệ Sonic Master độc quyền, Asus NX90 là tương lai của giải trí đa phương tiện tại gia. Sonic Master là công nghệ âm thanh tiên tiến nhất của Asus kết hợp cả những giải pháp phần cứng và phần mềm để tạo nên âm thanh trung thực nhất. Loa Sonic Master đem lại âm thanh trong nhất với tạp âm ít và âm bass dày hơn với âm thanh lớn hơn 8 cc so với những hộp loa thường.

Những sản phẩm được trưng bày tại Asus Expo năm nay còn có Eee PC 1015PE với thường lượng pin đến 13,5 giờ, card đồ họa ARES mạnh hơn 23% so với thiết kế nguyên thủy 5970 của ATI và Rampage 3 Extreme, cho phép ép xung tối đa. Tất cả các sản phẩm Asus đều được thiết kế và phát triển dưới tinh thần “Cảm hứng sáng tạo – Không ngừng hoàn thiện” với vẻ ngoài đặc sắc, hiệu năng cao và tính thân thiện với môi trường nhờ tiết kiệm năng lượng.

Triển lãm công nghệ lần thứ 2 do Asus Việt Nam tổ chức từ 14h đến 17h trong hai ngày 9 và 10/7 tại khách sạn Sheraton, TP HCM. Khách tham dự sẽ được rút thăm trúng thưởng một laptop cao cấp Asus N61 trị giá 27.170.000 đồng và cơ hội khuyến mãi cho những mẫu MTXT X8AIJ-T6570, X8AID-T6570, A42F-I3350.