>>===>CẦN MUA MÀN HÌNH LCD SỐ LƯỢNG LỚN===>>>

Mình cần mua màn hình LCD(16-17") với số lượng lớn,khoảng 60-70 chiếc(<200$/chiếc).Ai báo giá giúp mình với đc ko?
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem báo giá tại link này nhé [blue]http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=LCD&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=764[/blue]
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 15 năm trước
Bên mình cung cấp đầy đủ màn LCD với số lượng và giá cả như bạn nói hãy gọi đến số đt 04 - 6288680 ( gặp hợi ). Hoặc bạn có thể cho mình số đt bên mình sẽ có người trực tiếp liên lạc với bạn.
tao la tao
Trả lời 15 năm trước
then kiu vinamiu.so DT cua minh la0983194688