Laptop nào dẫn đầu danh sách laptop Core i3 giá tốt tại Việt Nam ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dell Inspiron 1464 dẫn đầu danh sách laptop Core i3 giá tốt tại Việt Nam

Không phải tất cả mọi người đều cần đến một chiếc máy tính mẽ với những tính năng ép xung hiện diện trong các dòng chip i5/i7, hệ thống Core i3 được xem là lựa chọn hợp lý cân bằng giữa hiệu năng sử dụng và túi tiền tầm trung.

Dell Inspiron 14 đời mới

Thời gian vừa rồi, Dell đã quyết định thiết kế lại cho thân máy Inspiron 14 mỏng hơn, bản lề kẹp hai đầu tương tự dòng Studio tiện dụng hơn, bộ vỏ màu thời trang ấn tượng, hoa văn giả kim loại khá sang trọng, phần cứng mới tăng hiệu suất sử dụng, cải thiện thời gian dùng pin, trang bị hệ thống âm thanh SRS Premium Sound và bàn phím chiclet mang phong cách trẻ trung.

Ngoài ra, Inspiron 14 đời mới còn phát triển màn hình đèn nền LED hỗ trợ chuẩn video HD và đầu ra HDMI.
Dell Inspiron 1464 dẫn đầu danh sách laptop Intel® Core™ i3 giá tốt tại việt nam

Thông số kỹ thuật: chíp xử lý Core i3 330M 2.13GHz; 2GB RAM; 250GB HDD; màn hình 14.1 inch LED-backlit (1.366 x 768); đồ họa Intel tích hợp; DVD writer; Windows 7 Home Premium.

Giá tham khảo: 13.730.00 VND - 14.380.000 VND

Xếp thứ hai là vẫn là dòng laptop của Dell:

Dell Vostro 3300

Đẹp dịu dàng mà không chói lóa, dòng máy Dell Vostro 3300 mang tới cho tới cho người dùng ưa thích máy tính xách tay mỏng, nhẹ và bền. Laptop nổi bật với màn hình 13 inch nhưng vẫn tích hợp đầy đủ ổ đĩa quang, có thể thoả mãn tất cả các yêu cầu về tính linh hoạt và khả năng xử lý công việc với năng suất cao.

Dell Vostro 3300 dù không sở hữu những tính năng giải trí hạng sang nhưng lại hấp dẫn nhờ có giá cả phải chăng

Thông số kỹ thuật: chíp xử lý Core i3 330M 2.13GHz; 2GB RAM; 320GB HDD; màn hình 13.3 inch LED-backlit (1.366 x 768); đồ họa Intel tích hợp; DVD writer; Windows Vista Home Basic.

Giá tham khảo: 875 USD.