Giúp em con acer timeline 4810t không có tiếng ?

Các bác cho em hỏi cái, trước em cài Win7 thì con acer timeline 4810t của em có luôn cả tiếng, chẳng phải cài cắm gì thêm.Không hiểu sao máy tự nhiên mất tiếng em cài lại mãi mà không được, trong Manage thấy đủ hết nhưng vẫn không được, giờ biểu tượng loa có thêm dấu X. Em đã thử đủ cách rồi mà không được, các cao thủ giúp em nhé!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu trong Manage không có dấu chấm thang mà vàng thì đã có driver. Bạn kiểm tra xem có mute không bằng cách kick đúp vào biểu tượng loa xem bạn có đánh dấu Mute all không nhé.

Thân chào.