Cần tư vấn gấp con HP dv5t P8400?

Các bác làm ơn tư vấn hộ em con này với . Ngoài ra cho em hỏi 1 số câu so với con máy ở dưới này với các loại khác thì : +)chip P8400 với chip đời T thì cái nào hơn hả mọi người +)card nvidia 9200 M GS có bị lỗi, và nóng như mấy loại card nvidia 8400 và 8600 ko ạ +)Con này em thấy ghi giá ở hanoilab là 1230 USD mà cấu hình cao vậy liệu có gì ko ổn ko ạ, đây có phải là máy mới 100% ko???? +)Cuối cùng cho em hỏi mua máy ở hanoilab có ổn ko ạ !!! HP dv5t P8400 giá 1230$ Processor Intel® Core™ 2 Duo Processor P8400 (2.26GHz/3MB/1066MHz) Memory 3GB Dual DDR2 Memory @ 677Mhz Hard Drive 250GB Serial ATA Hard Drive 5400RPM Optitcal Drive SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs Battery 6-Cell Video 256MB dedicated NVIDIA GeForce 9200M GS LCD 15.4” Wide Screen – Black color Resolution WSXGA+ High-Definition HP BrightView Widescreen Display 1650x1080 Wireless: Intel® PRO/Wireless G Network Connection and Bluetooth™ Others HP Imprint Finish( Radiance) + Microphone + Webcam Ports: 5-in-1 media card reader Expansion Port 3 connector Three USB 2.0 IEEE 1394 Firewire port S-video TV-out Integrated Consumer IR (remote control receiver) Two headphones out Microphone in RJ-45 (LAN) VGA port ExpressCard/54 slot (also supports ExpressCard/34) RJ-11 (modem) -không có No TV Tuner w/ remote control Operating System Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (64-bit) Weight 2.5kg Original Made in China, import to USA Hardware Support Services: HP 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nền tảng Centrino 2 mới của Intel hiện có 7 bộ vi xử lý chia làm 3 dòng sản phẩm P, T, X bao gồm: P8400, P8600, P9500, T9400, T9600 và X9100 Core 2 Extreme.Các bộ vi xử lý dòng P hoạt động dưới công suất khoản 25 W. Trong khi T và X thì xấp xỉ 45 W, đồng nghĩa với việc "ngốn điện" nhiều hơn nhưng có hiệu suất hoạt động cao hơn. X9100 chạm mức xung nhịp 3,06 Ghz trong khi CPU P cao nhất hiện nay là 9500 cũng chỉ đến 2,53 Ghz.
-VGA Lap khác với VGA Desk cho nên cứ yên tâm dùng.
-Giá là 1230$ là đúng, máy mới 100%
-Mình không biết.

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Nền tảng Centrino 2 mới của Intel hiện có 7 bộ vi xử lý chia làm 3 dòng sản phẩm P, T, X bao gồm: P8400, P8600, P9500, T9400, T9600 và X9100 Core 2 Extreme.Các bộ vi xử lý dòng P hoạt động dưới công suất khoản 25 W. Trong khi T và X thì xấp xỉ 45 W, đồng nghĩa với việc "ngốn điện" nhiều hơn nhưng có hiệu suất hoạt động cao hơn. X9100 chạm mức xung nhịp 3,06 Ghz trong khi CPU P cao nhất hiện nay là 9500 cũng chỉ đến 2,53 Ghz.
-VGA Lap khác với VGA Desk cho nên cứ yên tâm dùng.
-Giá là 1230$ là đúng, máy mới 100%
-Mình không biết.

Bọn hanoilap chỉ bán hàng brand new thôi, khẳng định với bạn là chỗ đấy bán rất tốt và chế độ chăm sóc khách hàng cũng good ( ko phải quảng cáo đâu, tớ mua máy ở Vietcali )