Asus dòng K40 có thể xài với những đĩa boot nào?

Từ hồi em mua con K40IN về thì mới chỉ thấy nó nhận một đĩa boot là đĩa cài win7 còn lại tất cả đĩa boot của em từ trước tới nay như Acronis True Image Rescue CD, đĩa Win7 recovery (chức năng recovery của win 7 ultimate), một vài đĩa win cũ hơn hay một số đĩa Hiren là chịu luôn. Vậy ko biết đã bác nào test thử dòng máy này với các đĩa boot khác chưa, ko biết Hiren boot bản bn có thể xài đc cho con này nhỉ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Các bạn vào Bios setting Mode Compatible rồi dùng Hiren's Boot CD 9.6 9.7 gì đó.
Mình boot và Ghost bình thường với K401N với Hiren's Boot CD.
Bạn nào còn gặp khó khăn thì có thể dùng tạm đĩa boot DigiWiz MiniPE (đĩa XP Mini với đầy đủ Tools) trong đó có cả Ghost32 và Acronis True Image Server.
Mà hình như K401N nếu để Bios mode IDE Enhance thì khó mà cài được Vista vì không có SATA Driver còn XP thì may ra có đĩa cài tích hợp SATA Driver (?)