Đánh giá dùm mình độ Nóng và lỳ của HP DV6 core i7 ??

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Đang dùng đây. Nói chung là cũng có ưu và nhược điểm. Máy mình dùng là card GTX260M 1G (hàng build) cho nên rất nóng . Chạy ứng dụng nặng thì nhiệt độ chíp rất cao( đo bằng speedcy thì CPU nóng đến 73 độ lận(không biết các dòng đang chạy card GT320M có bị như thế không), thời lượng pin cũng không ấn tượng( khoảng hơn 1G khi chỉ chạy ứng dụng văn phòng). Tuy vậy máy lại xử lý các thao tác rất tốt kể cả chơi game thì xử lý cũng rất nhanh, máy lại rất bền. Bằng chứng là từng làm rơi 1 lần xuống đất mà không sao cả. Vỏ máy thiết kế rất đẹp (lưu ý là vỏ có lưu dấu vân tay nếu để lau toát mồ hôi đấy).

Nói chung là với tầm tiền phải bỏ ra thì cũng không hối hận khi bỏ ra mua con này đâu, các vấn đề như máy nóng thì có thể mua đế tản nhiệt là ok( loại colormaster X1 ấy tốt lắm, tớ đang dùng đây, lúc máy chạy nóng nhất cũng chỉ tầm 66 độ thôi), thay cục pin 6 cell bằng 9 cell là đủ chiến hơn 2h đấy. Còn vỏ máy cậu không thích thì đi độ lại là xong.

Yên tâm đi nhé, dòng này dùng không bị mấy cái lỗi chíp với main như mấy dòng dv2000 hay 9000 đâu