Tư vấn về laptop HP 6930p?

Chào các a chị trong diễn đàn,em đang có ý định mua laptop để phục vụ công việc và giải trí giá tiền từ 800$ - 1200$. Qua tìm hiểu em đang kết con laptop HP Elitebook 6930p. Em mong rằng các a chị nào đã dùng hoặc biết về dòng máy này có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất về laptop này (cả ưu nhược điểm...) giúp em được ko ạ? Cấu hình: Core 2 Duo P8400 (2x2.26GHz ) / 3MB Cache / 2GB Ram / 160GB HDD / VGA Intel GMA X4500 upto 512MB Shared DVDRW / Modem 56Kbps / NIC / 14.1" TFT WXGA Display / Touchpad Mouse / BlueTooth / Webcam / FingerPrint Card Reader / Weight 2.3Kg / Wireless 802.11b.g.n - Made in China Thanks for sharing.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hồi đầu chuẩn bị mua máy mình cũng kết con này nhưng khi tìm hiểu thêm thì thấy cũng bình thường so với giá bán của no'. Ưu điểm có lẽ là về thời lượng pin và độ chống va đập, còn về cấu hình thì còn thua xa dòng DV4,5T cùng giá tiền. Theo minh ban nên tham khảo về dòng DV4,5T , minh cung mới lấy 1 con , dung ok lắm , cấu hình ngon , giá tiền hợp lí mà kiểu dáng cũng đẹp :)

pqy
Trả lời 13 năm trước

Dòng này là dòng Business cao cấp của HP,cùng hàng với dòng Dell latitude E6400 , ít công ty nhập về bán. Mình củng chưa nhập về lần nào nên chưa thể góp ý cho bác được

nếu bác thấy kết dòng đó thì check hàng cẩn thận, kiểm tra hàng còn nguyên seal, Check hàng loại 1 hay loại 2 . test máy cẩn thận rồi mua thôi

Theo cá nhân mình thì P/P thì con đó chưa Good lắm , Với giá $1200 , VGA Share :(