Laptop Sony CS 115J bị lỗi tự động tắt nguồn ?

Mình có con Laptop CS 115J xách tay từ Mỹ về, dùng Win vista, nay tự nhiên bị lỗi đang dùng thì máy tự tắt nguồn. Sau đó bật lại thì chưa khởi động xong lại tắt nguồn. Mình đã cài lại Win 7, dùng được vài hôm lại bị tình trạng này, mà phía dưới máy rất nóng. Nhờ các bác chuẩn đoán xem máy bị làm sao, có phải là hỏng quạt chip hay bộ phận làm mát không. Có bác nào biết chỗ sửa máy này bảo đảm (tức là mình có thể ngồi cũng họ check và sửa chữa ko, vì em nghe nói là nhiều chỗ sửa kinh lắm mà còn bị luộc hết đồ. Em cũng đang dùng một em IBM T41, chạy như trâu bò mà chả sao. Các Bác giúp em với nhé. Em cảm tạ các bác
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở Hà Nội mang qua 15 Phố Yên Phụ , Gặp Thắng mình sử lý cho Bạn 15 phút ( Bạn ngồi xem làm luôn ), Ok !