Có bác nào xài laptop Sony Vaio F11 rồi cho e xin cái đánh giá, em đang nhắm con này?

Em đang dự định mua con sony f11,nhưng đang phân vân vì chưa biết hiệu năng của máy ra sao!em muốn nhờ các bác giúp xem!với cấu hình như vậy và vega 310M 512MB thì dùng đồ họa có ổn không?xin các bác đánh giá về khả năng làm việc của em nó thật kĩ giúp em với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

VGA GF310M chưa phải là mạnh tích hợp vao chú F11 này nhưng để dùng đồ họa thì dùng tốt bác ạ.
bên mình đã bán cho nhiều anh ngành xây dựng và thiết kế đều chưa có phần làn gì sấu về hiệu năng của em nó.

vì là dòng laptop dành cho đồ họa lên không thể tích hợp VGA kém vào máy này được. cho lên bạn yên tâm về VGA 310M là ok rồi

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn ko chơi game khủng thì còn chờ gí nữa?
Mình mơi mua xong, nhưng vì làm XD nên đang đamh vật với mấy PM chuyên nghành, nhiếu cái ko chơi với WIN7, mà cài XP thì ko có driver.
Mang vác hơi phê đó. Mình chỉ để ở nhà.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Con này chơi PES với FIFAONLINE2 max cấu hình đc ko các pác ??? Chơi có bị giật ko hay là dùng con VGA 330 sẽ tốt hơn?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của digipark

Con này chơi PES với FIFAONLINE2 max cấu hình đc ko các pác ??? Chơi có bị giật ko hay là dùng con VGA 330 sẽ tốt hơn?

Game max cấu hính thì ko rõ lắm. nhưng với setting trung bình thì em VGA G310M hoàn toàn chơi tốt.

Làm đồ họa chủ yếu cần Ram và CPU để render, VGA G310M cũng đủ làm việc rồi

NGUYEN NGOC DANH
Trả lời 13 năm trước

BAN DA MUA CON F11 CHUA,BAN SU DUNG TREN DO HO 3D HAY NHU THE NAO DZAY