Acer Timeline Aspire 4810T có dùng WWAN không?

Tôi đang sử dụng Acer Timeline Aspire 4810T, dưới khe pin có thấy chỗ cắm thẻ SIM. Nay muốn mua một loại thẻ để sử dụng WWAN để có thể sử dụng SIM 3G vào Internet bất kỳ đâu có sóng điện thoại. Vậy có thể sử dụng GPS và gửi nhận tin không? Xin hỏi sử dụng loại card nào? Mua ở đâu và giá khoảng bao nhiêu? Chân thành cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, máy của bạn hỗ trợ khe cắm sim đấy.

Bạn tham khảo thêm bài viết này nha

Acer Aspire Timeline 4810T

Vẫn trung thành với màu vỏ xám truyền thống cùng logo Acer được khắc ngay trên bề mặt mạ hợp kim nhôm, Timeline 4810T được thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu công việc và giải trí.

Máy được trang bị màn hình LED 14,1 inch, độ phân giải 1.366 x 768 pixel (chuẩn 16:9) cùng bộ vi xử lý tiết kiệm điện năng Intel ULV Core 2 Solo U3500 1.4GHz, 2GB RAM DDR3-1066MHz (hỗ trợ tối đa 8GB), card đồ họa tích hợp Intel GMA 4500MHD, ổ cứng SATA 250GB hoặc ổ cứng SSD 128GB.

Kết nối của Timeline mạnh mẽ, gồm các kết nối không dây tốc độ cao chuẩn 802.11a/b/g/Draft-N, WiMAX và 3G đã sẵn sàng trên máy, giúp người sử dụng dễ dàng truy cập Internet bất cứ nơi nào có sóng 3G hay WiMAX. Ngoài ra, máy có đến bốn cổng USB 2.0, LAN, và cổng HDMI.

Touchpad của máy cũng sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm, cho phép phóng to, thu nhỏ hay cuộn chuột khắp trang web. Khả năng tiết kiệm điện của máy cũng rất đáng nể: adaptor tiêu thụ năng lượng ít hơn 66% so với chuẩn thông thường. Khi sử dụng chế độ Smart Power, máy có pin 6 cell hoạt động liên tục trong tám giờ liền. Timeline 4810T sử dụng hệ điều hành Windows Vista Home Premium, có giá bán khoảng 13 triệu đồng.

Acer4810T Lướt net với 3G