Laptop HP Pavillion DV4 không Boot được từ CD ?

Chào các bạn! Mình mới mua Laptop HP Pavillion DV4 cài sẵn Win 7, mình đã vào Bios, cho boot từ CD ở vị trí đầu tiên, nhưng restart vẫn không Boot được, mà vào thẳng Windows luôn ? Mong các bạn chỉ bảo, xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
-Bạn thử restart máy và nhấn F9 và chọn boot trực tiếp ổ dvd của bạn luôn xem sao
-Cách trên không được có thể máy bạn đã bị lỗi file boot, bạn dùng đĩa cài đặt repair lại (nếu bạn dùng win bản quyền thì dùng Recovery để repair).
Le Quang Canh
Trả lời 12 năm trước

minh cung dung Hp pavilion dv4 . neu ban muon caj win bang CD thj luc khoi dau may tinh ban an f9 hoac Esc sau do cho CD len dau tien. ep' no boot tu dia.

cach thu 2 ban dung usb boot .