River webcam của compaqcq40_417tx là j vậy ?

anh ơi cho em hỏi river webcam của compaqcq40_417tx là j vậy anh?anh nnao biết chỉ em với...cho em link downdload càng tốt ạ.em cảm ơn nhìu ạ........

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Em click vào biểu tượng của webcam của em trong control panel , rùi nhấn chuột phải vào biểu tượng rùi vào propertie rồi xem số seri của nó là j` rồi copy hoặc ghi lại vào google tìm nhé, hoặc vào mediafire.com hoặc freedowloads. com nhé. chúc em xem thấy ng` iu!

Black
Trả lời 13 năm trước

em phải nói là đang dùng hệ điều hành nào mới biết chứ....

nếu nói vậy thì anh chỉ giúp em dc tới đây thôi.....

Dzô đâyhttp://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareCategory?product=3942469&lc=en&cc=us&dlc=en&lang=en&cc=usrồi chon OS là Win gì rồi down driver em cần về nha...có tất cả cho em đó.... nghiên cứu nhiều nhiều rồi sau này hướng dẫn lại cho người khác nha ..................Thân !