Kết nối internet bằng sim 3g qua khe cắm sim trên lenovo T400?

Minh mới mua một Lenovo T400 ,ở dưới cục pin có một khe cắm thẻ sim, nghe nói là nếu cám sim vào khe nay thì sẽ kết nối được net ,mình thử nhưng ko được , ai biết xin chỉ giáo,cảm ơn trước .
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khe cắm sim nó là option thôi bro. Muốn online bro phải lắp card WWAN sau đó unlock để sử dụng tại VN. chi phí tầm hơn 1tr, WWAN CDMA S-fone online vi vu mọi lúc mọi nơi.

pq
Trả lời 13 năm trước

khi 1 Netbook có khe sim thì chắc chắn xài được không cần thêm bất cứ thứ gì - chẳng hạn như mình có 1 netbook SAMSUNG NC10 - xách tay bên úc về - nó đã có sẵng 1 chương trình NETWORK để conect 3G rồi - chỉ cần khai báo thông số là nó sẽ kết nối thôi - mình cũng đang xài đây có gì đâu - chủ topic nên lên web của lenovo kiếm modem và down tool hỗ trợ cho nó về là xài được thôi

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Vào Google và search với từ khoá SIM slot T400, trong hàng lô hàng lốc các link trong kết quả trả về, vào thử vài link xem nè:

1. Chủ đề T400 Sim Card Slot

Code:
http://forum.notebookreview.com/showthread.php?t=308244

chrisplosions :

nó dùng để làm cái quái gì vậy? Tôi có thể nhét Sim trong cái Iphone của tôi vào đó được không?

stooley

:

Nó dùng cho tuỳ chọn card WAN (AT&T)
Nếu như không có cái gắn thêm này thì thì cái khe Sim chả để làm cái gì cả

elijahRW :

khe này hay gặp trên các notebook có chức năng WAN, nhưng nhưstooley đã nói, nó chả làm gì được trừ khi bạn có card WAN trên notebook

2. Chủ đề T400 How to Enable 3G SIM CARD Use

Code:
http://forums.lenovo.com/t5/T400-T500-and-newer-T-series/T400-How-to-Enable-3G-SIM-CARD-Use/m-p/91903

Smakked :

BẠn cần phải mua Wireless Wan card...

............ còn nhiều nữa, cứ từ từ đọc

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn: khi 1 Netbook có khe sim thì chắc chắn xài được không cần thêm bất cứ thứ gì - chẳng hạn như mình có 1 netbook SAMSUNG NC10 - xách tay bên úc về - nó đã có sẵng 1 chương trình NETWORK để conect 3G rồi - chỉ cần khai báo thông số là nó sẽ kết nối thôi - mình cũng đang xài đây có gì đâu - chủ topic nên lên web của lenovo kiếm modem và down tool hỗ trợ cho nó về là xài được thôi

Khi đã có khe cắm sim tức là đã có hỗ trợ phần cứng rồi, còn ko cần thêm thứ j` là ko đúng, giống như tất cả các loại card onboad cũng đều cần driver, bạn chỉ cần đăng kí dịch vụ và tìm driver cho card sim là ok, vào trang của LENOVO tìm hoặc google nhé.