Tư vấn giúp mình về pin laptop Samsung ?

Mình đang tính mua con laptop, đang phân vân về pin giữa con Asus X8AIJ chạy con C2D T6570 và con Samsung R428 chạy con Core i3, đều là 6 cell nhưng nghe nói là pin của Asus chạy rất lâu, trên 3h. Còn của Samsung thì ngắn hơn nhiều, khoảng 1,5h. Vậy ai đã từng dùng đời nào thì tư vấn giúp mình với, nhất là pin Samsung thì như thế nào? Thanks nhiều

Asus đây:
http://www.thegioididong.com/Digital/Laptop/0/1032/9499/Asus-X8AIJ-T6570.aspx
Samsung đây:
http://www.thegioididong.com/Digital/Laptop/0/1032/9747/SamSung-R428.aspx

Nên chọn con nào nhỉ???
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu là mình sẽ chọn asus .hôm trước mình vào tgdd ở nguyễn trãi,nhân viên nói với mình là lap nào không có bản quyền (free dos) thì nó sẽ cài linux vào cho mình ,vậy là về nhà phải cài lại win 7 sao? mình đã mua 2 cái ở tgdd rồi(cách đây 1 năm),máy đem ra đã cài win rồi(free dos ->xp) ,chỉ việc thanh toán là đem về chứ không như phong vũ mua xong phải ngồi chờ 2h để cài,hong biết sao nữa, máy mới mà cài đi cài lại mệt quá .