Những điều cần biết khi mua sony vaio EB15FG??

Tình hình là trong vòng 1 tuần tới e sẽ cưới e này tại sony center giá 19,99tr (cho yên tâm là còn zin). Xin hỏi các bác là cần check những gì và làm như thế nào ạ? E nhớ là ở đâu đó có nói là dùng mấy chương trình kiểm tra của sony là được? Có đúng ko ạ? Cảm ơn trước các bác nhé! Ah, e vẫn còn phân vân 1 chút là bàn phím e này hơi bé, ko biết type có thích ko nhi?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bàn phím như bt, có cái mấy phím điều hướng bị thu nhỏ, nên tay to là ko khoái lắm. check thì xài cái VAIO CARE để check màn, HDD, ODD, RAM,... đủ kiểu luôn. ngoài ra cũng nên check bên ngoài e nó một chút, ví dụ như phím bấm có bị kênh bị... hay ko, có nứt vỡ j ....
mua ở VAIO center đắt nhưng bảo hành chính hãng khá yên tâm.