Cho mình hỏi thông tin về máy tính loại DELL có inspiron 1501

Cho minh hoi ve thong tin ve may vi tinh DELL inspiron 1501 vi minh chi thqy loai 1520 va cac laoi khac chu ko thay loai 1501 . co the chi cho minh biet ve thong tin may vi tinh va gia ca cua may tinh do.
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể vào đây tham khảo nhé : [blue][u]http://www.thegioididong.com/Laptop/ProductDetail.aspx?IDBranch=1&IDIndex=1032&IDProduct=6408[/u][/blue]
Trần Gia laptop
Trả lời 16 năm trước
con dell 1501cấu hình thấp hơn con 1520 rất nhiều mình gửi cấu hình này để bạn tham khảo nha Độ lớn màn hình: 15.4inch / Màn ảnh rộng / Độ phân giải: WXGA (1280 x 768) / Dung lượng HDD: 80GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: AMD Turion 64 X2 / Tốc độ máy: 2*1.6GHz / Video Chipset: ATI MOBILITY™ RADEON™ / Graphic Memory: 256MB share / Memory Type: DDR II SDRAM 667Mhz / Dung lượng Memory: 1024MB / LAN: 10/100 Mbps / Wifi: IEEE802. 11a/b /g / Kiểu ổ đĩa quang: Trong / Loại ổ đĩa quang: DVD±R/RW / Chuột: TouchPad, / OS: Windows XP Home / Microsoft Office: Office XP / Tính năng khác: IEEE1394, Fax modem, PCMCIA, / Cổng USB: 3xUSB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 3.5giờ / Trọng lượng: 2.5kg / Nước sản xuất: Trung Quốc bấy nhiêu là cũng đũ thấy cấu hình nó thua xa thằng 1520 rồi mà giá cũng không thấp đâu nha cũng đến 945$ lận đấy