Đánh giá dùm Laptop Hp Dv4 core i3 ?

Mình đang tham khảo em này : Hp dv4 có cấu hình như sau cpu : core i3, 2.13Ghz ram : DDR3 3G Hdd : 320G Vga : Ati HD4550 512Mb Giá khoảng : 15tr chút xíu Nhưng thấy nhiều người chê dòng core i3 lắm nên cũng lưỡng lự. Bác nào đã dùng qua dòng máy này hoặc đang dùng thì cho dùm vài nhận xét giúp nhé. Tks all!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Về cấu hình thì con này đáp ứng được đại đa số công việc của bác. qua quá trình sử dụng em thấy rằng nó có 1 nhược điểm là rất nhanh bong phần xi mạ xung quanh, vì vậy muốn nó đẹp thì phải tương đối giữ đấy bác ạ.