Laptop IBM T41 tự dưng tắt ngúm và không bật được lên nữa ?

Tôi có máy IBM T41 đã dùng khá lâu, tự dưng đang chạy thì tắt ngúm, sau đó bật không lên nguồn nữa. Kiểm tra sạc, pin thì vẫn bình thường. Ở cưa hàng nó nói bị hỏng phần nguồn trong máy. Xin hỏi máy của tôi bị sao và nếu sửa thì chi phí khoảng bao nhiêu? Cảm ơn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu như bạn nói thì cần phải có thời gian để kiểm tra xem nó bị lỗi ở phần nào . Nếu máy bị hỏng nguồn thì thay , còn giá của nguồn đó giá bao nhiêu thì tùy theo nơi bán và giá cả thị trường quyết định . Bạn cứ mang máy đến các trung tâm laptop để họ kiểm tra cho bạn .

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

nếu máy của bạn bị đứt cầu chì thì chắc 50k, còn nếu chết diot nguồn thì tùy từng cửa hàng, giá dao động từ 100k-150k, do lâu bạn ko bảo dưỡng cũng có thể bị long cable nguồn bên trong, cứ mở ra mới biết ko đoán mò đc. chúc bạn may mắn