Cách boot cho laptop ổ cứng sata?

Thường thì các bạn hay gặp sự có khi chia ổ đĩa cho các laptop ổ cứng SATA. Mình có cái này chia sẻ với các bạn. các bạn dùng cd/dvd rom gắn ngoài thì boot ngon lành luôn. chúc các bạn thành công.

Các bạn nếu có cách khác hay hơn thì vào chia sẻ cho anh em nhé

Phạm Văn Tuyến
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng acornis

Hồ Song Hồng
Trả lời 13 năm trước

ặc - vấn đề kiếm cái boot cd/dvd sài xong 1 lần rồi quẳng à ....

hầu hết bi h đều support boot USB roài (CD?DVD cũng USB too) - vậy kiếm 1 con USB tầm 2Gb là gọn nhất - download về boot hiren roài load vô usb mà boot là simple 1 !