Sony Vaio Sz 650 cài win 7 ultimate 64 bit ko nhận webcam ai giúp em với ?

Em mới cài win 7 trên sz650n sau khi cài xong tất cả đều nhận trù webcam và Fingerprint Sensor ai biết cách khắc phục giúp với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trên site của Sony cung cấp đầy đủ driver mà bác: http://esupport.sony.com/US/perl/swu...0N&SelectOS=49

Bác chịu khó download phần nào bác cần!

phongsac
Trả lời 13 năm trước

Bệnh này giống y như của mình, máy mình cũng SZ650N, tìm mãi cách cài Webcam mà không được, chỉ dùng được cái Figẻprint Sensor trên trang hỗ trợ của Sony (Mỹ) thôi. Bạn vào đó mà tải cái "UPEK® Protector Suite QL™ Software" thì dùng được, còn lại cái Driver cho webcam thì mình tìm mãi mà không được, trong Device đã nhận đủ hết nhưng vẫn không chạy được camera.

Phạm Minh Hải
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng bị tương tự ,webcam cài đủ driver nhưng vẫn không sử dụng được webcam nhưng XP thì lại ok --> Win 7 không tương thích với webcam của sz650

Tran Thang
Trả lời 12 năm trước

Em vào dowload mà ko được bác a.bác có driver con sony sz491n ko hỗ trợ tren win 7 bác giúp em với.trong manager thì báo nhận hết mà webcam lại không được bác tìm hộ em driver webcam với nhe thank bác nhiều

tran quang tung
Trả lời 11 năm trước

dùng driver webcam cua win xp là dc mà